Ban công Ciputra Tây Hồ

Thiết kế ban công đẹp
Thiết kế ban công đẹp
Công trình ban công đẹp

Sau những giờ làm việc làm việc đầy căng thẳng, trở về ngôi nhà của mình. Ai cũng muốn có một không gian nhỏ cùng gia đình chuyện trò tâm sự, hay đơn giản là ngồi nhâm nhi tách trà. Chúng ta có thể biến một góc nhỏ ban công thành không gian thư giãn cùng với những loại cây mình yêu thích. Dưới đây là công trình được thực hiện bởi Cengarden tại Ciputra Tây Hồ.

 

 

Đài phun nước ban công
Ban công có sự kết hợp của đài phun nước mini esteras

Chỉ với một góc nhỏ ban công. Ta có thể tận dụng để sáng tạo không gian mở cho ngôi nhà. Nhờ sự kết hợp đầy tính nghệ thuật của những chậu cây nhỏ xinh cùng đài phun nước Composite esteras. Ban công ngôi nhà đã có một diện mạo khác- Xanh hơn, hữu tình và đẳng cấp vượt bậc. Trong phong thủy, đài phun nước được đánh giá là có ý nghĩa vô cùng tốt. Các dòng chảy mang lại sự trao đổi các dòng năng lượng. Lại được đặt ở ban công- nơi có ánh mặt trời. Hứa hẹn sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Công trình ban công đẹp Ciputra Tây Hồ
Công trình ban công đẹp Ciputra Tây Hồ.

Dưới bàn tay của các kỹ sư đến từ Cengarden, cùng với ý tưởng độc đáo của chủ nhà.  Một ban công ấn tượng đã được thiết kế và thi công hoàn chỉnh tại chung cư Ciputra Tây Hồ.Việc thiết kế gọn gàng, hợp lí giúp tối giản diện tích. Khiến cho ban công trở nên rộng hơn, có bố cục khoa học hơn.

Công trình ban công đẹp Ciputra Tây Hồ
Công trình ban công tại Ciputra Tây Hồ

Một không gian xanh đẳng cấp, sang trọng sẽ là điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn được hòa mình với thiên nhiên ngay tại chính ngôi nhà của mình.  Đến với Cengarden, ban công nhà bạn sẽ được thổi hồn nghệ thuật. 

Tham khảo:

Các công trình ban công hoàn thiện bởi Cengarden

Ban công xanh theo phong cách

——————————————————————–

logo cengarden

Cengaden – Giải pháp toàn diện, uy tín vươn xa
Hotline: 0986.84.99.11 – 0988.879.661
Facebook: https://www.facebook.com/Cengarden.vn/
Youtube: youtube/cengarden
Email: hotro.cengarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now