Ban công chung cư cao cấp Mandarin Garden Tân Mai

Ban công Mandarin Garden Tân Mai

Giữa muôn vàn lựa chọn, phong cách trang trí ban công với đài phun nước bằng gốm của Cengarden vẫn được ưa chuộng. Có thể mix thêm một số phong cách trang trí khác để tạo nên sự khác biệt. Nhưng nổi bật vẫn là sự xanh mát và không gian thiên nhiên tràn ngập. Cengaraden sẽ đưa bạn đến với ban công tại Mandarin Garden Tân Mai ngay bây giờ!

"<yoastmark

Một góc ban công trở nên thật ấn tượng sau khi được thiết kế. Sự kết hợp của mảng tường giả và đài phun nước mini khiến không gian hòa nhập với tự nhiên.

 

Ban kết hợp màu sắc rất uyển chuyển. Sắc xanh phối hợp rất đa dạng, khiến nhịp chuyển màu trở nên tinh tế. Đài phun nước bằng gốm kết hợp với dải sỏi đã biến ban công thành một tiểu cảnh thu nhỏ. Âm thanh của nước và cây xanh mang đến tài vận, may mắn cho gia chủ.

Các chậu composite được tận dụng khiến không gian rộng mở. Thiết kế tối giản, màu trắng tinh tế khiến tổng thể trở nên bắt mắt. Xen kẽ các loại cây theo kích thước lớn nhỏ, bố cục ban công trở nên gọn gàng, ăn ý với nhau.

Ban công giàn treo
Giàn treo lơ lửng đẹp mắt

Thiết kế ban công trở nên khác biệt khi có một giàn treo lơ lửng. Những chậu cây xanh ngát treo giữa không gian khiến ban công ấn tượng và thu hút tầm nhìn.

Thiết kế ban công ấn tượng
Thiết kế ban công ấn tượng

Bạn có thích phong cách ban công ấn tượng tại Mandarin Garden Tân Mai này không ? Hay bạn có những ý tưởng khác biệt của riêng mình? Đến với Cengarden, chúng tôi sẽ biến ý tưởng ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Cengarden – đơn vị thiết kế, trang trí ban công chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế – trang trí và thi công ban công chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm, sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Cengarden. Đừng để ban công nhà bạn trở thành góc bỏ xó, hãy biến chúng thành không gian lí tưởng cho gia đình.

Cengarden – Giải pháp toàn diện, Uy tín vươn xa.

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế ban công chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hà Nội

Thiết kế ban công 3D chuyên nghiệp

Ban công trang trí đài phun nước Esteras

 

——————————————————————–

logo cengarden

Cengaden – Giải pháp toàn diện, uy tín vươn xa
Hotline: 0986.84.99.11 – 0988.879.661
Facebook: https://www.facebook.com/Cengarden.vn/
Youtube: youtube/cengarden
Email: hotro.cengarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now