Ban công The Legend Nguyễn Tuân

Bạn thích một góc ban công tối ưu diện tích nhưng vẫn tinh tế. Hãy cùng Cengarden đến với một thiết kế xinh xắn tại ban công The Legend Nguyễn Tuân nhé!

Hoa trồng trong chậu treo để tối giản diện tích

Giàn chậu treo khiến không gian sinh động, bắt mắt với những đóa hoa thơm ngát. Nhưng lại không hề khiến không gian chật hẹp. Việc sử dụng các chậu composite treo lơ lửng đã giúp chủ nhà tiết kiệm diện tích một cách tối ưu.

Ban công như dài và rộng hơn nhờ thiết kế tinh tế

Dàn cây cảnh được bài trí phù hợp, theo dọc lối đi, ban công như dài và rộng hơn. Không gian trở nên thoáng mát và thư thái. Xen kẽ những chậu cây thấp, nhỏ nhắn là những cây thân gỗ cao ngang đầu. Góc ban công trở nên có sức sống mãnh mẽ.

Thiết kế chậu ngang composite quanh ban công

Các thiết kế chậu composite ngang quanh ban công được tận dụng tối đa. Chậu composite với tính đơn giản, đa dạng kích thước lại dễ bài trí. Cengarden đã cùng ban công tại The Legend Nguyễn Tuân trở nên thật tinh tế, cuốn hút, làm hài lòng ý tưởng của chủ nhà.

Tại Hà Nội, Cengarden tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thiết kế- trang trí ban công chuyên nghiệp và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Cengarden sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời ngay tại không gian nhà bạn.

Cengarden – Giải pháp toàn diện, Uy tín vươn xa.

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế  thi công ban công chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Thiết kế ban công 3D chuyên nghiệp

Ban công trang trí hoa hồng đẹp

————————————————————-

logo cengarden

Cengaden – Giải pháp toàn diện, uy tín vươn xa
Hotline: 0986.84.99.11 – 0988.879.661
Facebook: https://www.facebook.com/Cengarden.vn/
Youtube: youtube/cengarden
Email: hotro.cengarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now