Ban công trang trí đài phun nước composite giả đá phong thủy

màu sắc đài phun nước và chậu cây tương xứng

Đài phun nước mini là hệ thống đài phun nước có cấu trúc đơn giản, quy mô nhỏ gọn. Có thể lắp đặt tại mọi không gian như sân vườn, ban công, phòng khách, bể cá,…Đặc biệt tại không gian nhỏ như ban công, người ta quan niệm dòng chảy là yếu tố phong thủy quan trọng. Giúp lưu thông các dòng năng lượng, đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

1.Giới thiệu phong cách ban công đài phun nước

ban công có sự kết hợp của đài phun nước
Ban công có sự kết hợp của đài phun nước

Những năm gần đây, ngoài thú chơi cây cảnh, bể cá, những người yêu thiên nhiên còn đặc biệt chú ý tới việc cân bằng không gian bằng cách chơi đài phun nước. Thông thường, đài phun nước sẽ có kích thước rất lớn. Và nếu muốn sở hữu đài phun nước thì gia chủ đồng thời phải sở hữu một khoảng sân vườn rất rộng.

 

Nhưng ngày nay, với sự cải tiến sao cho tiện ích, phù hợp nhất. Các dòng đài phun nước mini cao cấp đã ra đời. Đài phun nước phát ra âm thanh dễ chịu nên thường đặt phòng khách và ban công là chủ yếu.Tại ban công, việc kết hợp đài phun nước với thiên nhiên tạo ra một không gian vừa hiện đại, vừa cổ kính. Đây sẽ là không gian lí tưởng để thư gian sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Chơi đài phun nước ở ban công thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của gia chủ. Đài phun nước không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa cực lớn về phong thủy. Bởi vậy, phong cách ban công này sẽ mang lại điểm nhấn cho không gian của bạn.

Đài phun nước composite esteras
Đài phun nước composite esteras

2.Vị trí nắp đặt đài phun nước tại ban công phù hợp

Đài phun nước mini có nhiều hình dạng như: hình trụ, tròn, bán cầu, vuông, chữ nhật,… Vậy nên việc lựa chọn loại đài phun nước phù hợp không quá khó khăn. Nên chọn màu sắc cùng tông màu với các loại chậu trồng cây. Cùng với đó là chất liệu tương xứng.

màu sắc đài phun nước và chậu cây tương xứng
Màu sắc đài phun nước và chậu cây tương xứng

Để lắp đặt đài phun nước, cần chú ý không lắp đặt chênh vênh vướng lối đi. Nên lắp đài phun nước cạnh các chậu có hình dạng tương xứng để tạo sự đồng nhất, hài hòa. Hoặc cạnh các cây bụi nhỏ để tạo nét tự nhiên, biến ban công của bạn như một khu vườn cổ  tích.

3.Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công ban công đài phun nước

Để sở hữu ban công đẹp cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tự thiết kế hoặc lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Chậu composite Vinapot đươch phân phối tại cơ sở 18 Nguyễn Chánh
Chậu composite Vinapot đươch phân phối tại cơ sở 18 Nguyễn Chánh

Ưu điểm của đơn vị cung cấp dịch vụ ban công là giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn. Trình độ chuyên môn cao, cung cấp cây trồng và vật tư với giá thành tiết kiệm hơn khi mua lẻ. Tại Hà Nội, Cengarden là đơn vị chuyên thiết kế- thi công ban công đã có 10 năm kinh nghiệm. Cùng với đó là gia tài khổng lồ những công trình đã thực hiện. Ngoài ra, Cengarden còn là đơn vị uy tín hợp tác với các tập đoàn lớn như Vingroup, Central Group và các nhà thầu như Green Bay, Eco Green, Vinaconex, Vimeco, Metropolis,… cùng vô số khách hàng đã đồng hành và tin tưởng.

4. Một vài hình ảnh phong cách ban công đài phun nước đẹp

 

ban công có sự kết hợp của đài phun nước

 

màu sắc đài phun nước và chậu cây tương xứng
Màu sắc đài phun nước và chậu cây tương xứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now