Thiết kế ban công chung cư đẹp Vimeco Nguyễn Chánh

thiết kế ban công đẹp tại Cengarden

Phong cách thiết kế đẳng cấp sẽ thể hiện giá trị của bạn. Ý tưởng thiết kế ban công chung cư đẹp được ra đời tại Vimeco Nguyễn Chánh. Không gian với phong cách ấn tượng cùng những ý tưởng độc đáo được Cengarden kết hợp hài hòa. Tạo nên sự quyến rũ và sang trọng khiến căn nhà của bạn trở nên thật mới mẻ và phong cách.

Các mẫu thiết kế ban công đẹp
Thiết kế ban công không gian mở

Không gian ngôi nhà như được trải rộng và hòa quyện vào với thiên nhiên bên ngoài. Nhờ vào lối thiết kế vườn ban công chung cư đẹp, độc đáo, ấn tượng của Cengarden. Bạn có thể quan sát thấy cách sắp xếp uyển chuyển từ những chậu composite cùng đài phun nước esteras. Đã mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian ngôi nhà.

thiết kế vườn ban công chung cư ấn tượng
Cực ấn tượng với phong cách ban công kết hợp chậu composite

 

Thiết kế giàn hoa ban công
Ban công kết hợp nhiều loại cây và hoa

Phong cách ban công chung cư trở nên đẹp và có điểm nhấn thu hút hơn với ý tưởng thiết kế giàn hoa ngay trong chính ngôi nhà. Những nụ hoa e ấp, tinh khiết sẽ điểm xuyến cho thiết kế ban công chung cư trở nên dịu dàng và tinh tế. Những giàn hoa kết hợp cùng những loại cây cảnh có ý nghĩa phong thủy không làm giảm đi sự sang trọng. Ngược lại, chúng khiến không gian thêm hiện đại ấn tượng và còn đem đến nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

Điểm ấn tượng chính là sự kết hợp của phong cách ban công trang trí bằng đài phun nước composite. Với thiết kế sang trọng, đài phun nước đã mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho góc ban công. Sự tinh tế trong từng thiết kế chính là điều tuyệt vời nhất mà Cengarden mang đến.

Một không gian xanh sang trọng, đẳng cấp sẽ không còn là mơ ước khi đến với Cengarden. Đến với Cengarden bạn sẽ được tư vấn giới thiệu với đa dạng các mẫu thiết kế ban công chung cư đẹp, ấn tượng và thu hút. Phù hợp với thiết kế ngôi nhà, kiểu dáng ban công cũng như mang ý nghĩa phong thủy để đem đến tài lộc, may mắn.

Cengarden tự hào là đơn vị thiết kế – trang trí ban công chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội về ban công trang trí phong cách và ban công trang trí đài phun nước composite Esteras.

Cengarden – Giải pháp toàn diện, Uy tín vươn xa.

Xem thêm

Thiết kế ban công 3D chuyên nghiệp

Ban công trang trí đài phun nước Esteras

Ban công trang trí phong cách Tropical

 

——————————————————————–

logo cengarden

Cengaden – Giải pháp toàn diện, uy tín vươn xa
Hotline: 0986.84.99.11 – 0988.879.661
Facebook: https://www.facebook.com/Cengarden.vn/
Youtube: youtube/cengarden
Email: hotro.cengarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now