Ban công xanh mát ấn tượng tại chung cư Goldmark City

Ban công xanh mát ấn tượng tại chung cư Goldmark City

Giữa phố thị ồn ào tấp nập, một góc ban công xanh mát thực sự trở thành địa điểm lý tưởng để mỗi người thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành. Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh thì việc có cho mình một khu vườn nhỏ xinh để chăm sóc, tưới tắm, thỏa mãn tình yêu với cây cối thì không gì có thể tuyệt vời hơn. Dự án thiết kế ban công tại Goldmark City lần này của Cengarden thực sự đã đem đến một không gian xanh hoàn toàn mới, ấn tượng hơn rất nhiều.

Ban công trước khi thi công

Hiện trạng ban đầu của ban công chung cư nhà anh Hùng tại Goldmark City Hồ Tùng Mậu khá lộn xộn, không được sắp xếp nên không gian trông khá chật chội, rối mắt. Chậu cây cảnh trang trí ban công ban đầu không phù hợp với thiết kế chung của ban công nên nhìn khá “lạc quẻ”, không tương thích và xứng tầm với một căn chung cư cao cấp.

Ban công sau khi thi công

Ban công nhà anh Hùng có diện tích khá khiêm tốn, chính vì vậy cần phải sử dụng và sắp xếp bài trí không gian sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm được diện tích mà vẫn không đem lại cảm giác chật chội. Cengarden đã sử dụng kết hợp các loại chậu cây đặt dưới đất, treo tường và cả cây treo phía trần ban công. Như vậy, không gian vừa tràn ngập màu xanh mà vẫn rất thông thoáng, cảm giác nhìn rất dễ chịu, không hề rối mắt.

Chậu cây sử dụng cho ban công là chậu gỗ nhựa composite rất nhẹ, màu sắc trung tính hiện đại, làm nổi bật sắc xanh của cây cảnh. Phía dưới chân chậu được rải một lớp sỏi tạo cảm giác vừa sạch sẽ vừa giống như không gian một khu vườn nhỏ xinh. Để tiết kiệm không gian, phía góc ban công, đội ngũ của Cengarden lựa chọn sử dụng bể cá cảnh vát góc thông minh. Nhờ đó, ban công như một bức tranh sơn thủy hữu tình thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Các loại cây được trồng xen kẽ nhau như trúc vàng, cây đô la rủ, môn đỏ… tạo sự đa dạng, không hề nhàm chán mà vẫn rất hòa hợp. Ánh đèn vàng ấm cúng cũng khiến cho không gian ban công thêm phần gần gũi, thân thiện.

Mỗi một không gian ban công khác nhau, đội ngũ của Cengarden luôn lên ý tưởng và thiết kế riêng độc đáo, không trộn lẫn hay trùng lặp. Khách hàng có thể tham khảo các công trình khác mà Cengarden đã thực hiện tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now