Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Tất cả sản phẩm

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Chậu trồng cây Composite thương hiệu Vinapot – Bền, nhẹ, đẳng cấp

Giới thiệu chậu Composite Vinapot

Cengarden là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối dòng sản phẩm chậu composite với những tính năng ưu việt như: tính thẩm mỹ, tính bền, trọng lượng nhẹ … Cũng chính bởi được trực tiếp sản xuất, nên sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí trung gian, từ đó chậu có giá thành thấp hơn hẳn các loại nhập khẩu khác.

Xưởng sản xuất chậu Composite Vinapot
Xưởng sản xuất chậu Composite Vinapot

Composite là tên gọi chung của vật liệu được pha trộn từ các thành phần khác nhau. Sự ra đời của Composite là một cuộc cách mạng của nhân loại, nó đã tối ưu và đơn giản hóa nhiều công trình, sản phẩm. Khắc phục được những nhược điểm của các loại vật liệu truyền thống, tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá.

Ngày nay, Composite được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm ống nước, linh kiện điện tử, vỏ tàu thuyền, đồ dùng vật dụng trong gia đình,…Đặc biệt hơn, chất liệu Composite được ứng dụng nhiều nhất trong việc tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất như: Bình hoa, chậu trồng cây, thác nước,…

Chậu composite Vinapot đươch phân phối tại cơ sở 18 Nguyễn Chánh
Chậu composite Vinapot đươch phân phối tại cơ sở 18 Nguyễn Chánh

Ưu điểm của chậu Composite Vinapot

Những ưu điểm vượt trội của chậu trồng cây Vinapot
Những ưu điểm vượt trội của chậu trồng cây Vinapot

Về Cengarden

Cửa hàng Cengarden tại 18

Cengarden là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cây cảnh và vật tư. Tới thời điểm hiện tại, Cengarden đã có khả năng tự sản xuất chậu trồng cây cao cấp Composite, sở hữu hai showroom và số lượng những đối tác, khách hàng lớn.

Tại Cengarden, chúng tôi có những sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức. Đặc biệt, chính sách hẫu mãi đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm:

Liên hệ Cengarden để được tư vấn nhanh nhất:

——————————————————————–

Hotline: 0986.84.99.11 – 0946.924.886

Email: xanh365garden@gmail.com

Facebook: Cengarden

Youtube: Cengarden.vn

Call Now