Chúng tôi là
Cen Garden

 

Thương hiệu trong lĩnh vực cây xanh, thiết kế không gian xanh tại Hà Nội. Ra đời từ năm 2015, tới nay Cengarden đã phục vụ +3000 khách hàng, mở 2 chi nhánh tại Hà Nội. Triết lý kinh doanh của Chúng tôi là “Lan tỏa sức sống” và “Là bạn đồng hành” với khách hàng. Chúng tôi coi công việc của mình luôn mạng lại màu xanh tươi cho cuộc sống và kiến tạo giá trị, sức sống cho mọi không gian mà chúng tôi bước tới. Sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là niềm tự hào và là động lực để Cengarden tiếp tục lớn mạnh và phát triển. Cengarden – Giải pháp toàn diện, Uy tín vươn xa.

 

Tất cả Dịch Vụ

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh của Cen Garden là mang thiên nhiên tới ngôi nhà yêu thương của Quý khách. Kiến tạo giá trị sống xanh mới, biến mỗi góc ban công, sân vườn thông thường thành khu thư giãn thật sự.

 

Triết lý kinh doanh

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, sức mạnh của kỷ luật.

Giá trị cốt lõi

Hoài bão của chúng tôi là đưa Cen Garden – Vườn thế kỷ trở thành thương hiệu tiên phong về cung cấp giải pháp toàn diện cho không gian xanh trong thế kỷ sống xanh đang tới.