Mẫu thiết kế ban công đẹp chung cư Maradin Garden

ban công chung cư đẹp

Ban công chung cư Maradin Garden- mẫu thiết kế ban công chung cư đẹp năm 2021

1. Giới thiệu ban công

Mẫu thiết kế của ban công theo hướng hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Ban công đa dạng nhiều màu sắc cũng như phong phú nhiều loài cây loài hoa.

Cấu trúc, bố cục của ban công bao gồm 4 phần: giá treo tường, hàng chậu gỗ nhựa cạnh lan can chung cư, chậu cây to ở góc ban công và bộ bàn ghế.

Màu đen là màu chủ đạo được dùng để làm nổi bật lên màu sắc của cây, cũng như phần dàn trang trí treo chậu cây cũng nổi trên nền tường trắng.

Mẫu thiết kế ban công chung cư Maradin Garden
Ban công chung cư Maradin Garden

2. Hình ảnh chi tiết về ban công

mẫu ban công đẹp
Một góc ban công chung cư Maradin Garden

Cây tùng la hán nhiều tán tròn xếp tầng- là cây bonsai chủ nhà đặc biệt yêu thích được trồng trong chậu gỗ nhựa composite to ở góc ban công, tối đa hóa diện tích.

ban công đẹp
Ban công chung cư Maradin Garden

Ban công vô cùng sặc sỡ với màu vàng, màu đỏ của hoa mẫu đơn, màu tím của cây hoa giấy, mang lại không gian tự nhiên tràn đầy sự sống. Những cây bụi rủ lá nhỏ trồng xen dưới các gốc cây hoa to, tạo nền xanh mướt tôn lên vẻ đẹp của dàn hoa.

thanh trang trí tường
một góc ban công gắn thanh trang trí trang trí tường

Cengarden đã tận dụng tối đa diện tích để ban công không có khoảng trống bằng cách lắp giá treo cây trên tường. Những chậu cây trầu bà dây leo được sắp xếp đan xen trông rất bắt mắt.

Phía dưới, chậu cây trông vô cùng đẹp và độc đáo với sự xen kẽ của cây môn trắng và cây môn đỏ cùng dàn dây hoa vàng leo.

ban công chung cư đẹp
Ban công chung cư Maradin Garden

Không gian ban công vừa xanh vừa thoáng mát đón giữa bầu không khí đầy khói bụi thành phố. Có vẻ ban công màu mè nhưng cũng rất tinh tế và hiện đại.

Ngoài sắc đỏ của những cây mẫu đơn, hoa trạng nguyên cũng nổi bật với những bông hoa to cánh đỏ, nhụy vàng.

3. Đặc điểm, lợi ích của mẫu thiết kế ban công

Mẫu thiết kế ban công chung cư Maradin Garden mang phong cách hiện đại, rực rỡ sắc màu. Ban công đẹp, có diện tích khá rộng nên được thiết kế trồng những loại cây thân gỗ, to, cao đem lại ấn tượng sâu sắc.

Cengarden tin tưởng có thể xây dựng một thương hiệu Việt với sức trẻ – sự sáng tạo – nhiệt huyết – đam mê . Cengarden mong muốn kiến tạo không gian xanh, đưa đến bạn những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã và đang không ngừng thay đổi và hoàn thiện. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ thiết kế – trang trí ban công, sân vườn chuyên nghiệp, ấn tượng. Đồng thời có thể yên tâm lựa chọn những dòng sản phẩm cây xanh, chậu cây đi kèm với sự đảm bảo về uy tín, chất lượng.” 


cengarden

Showroom: Số 18 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Kho: Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN

Nhà vườn: Thôn Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, HN

Hotline:  0986.84.99.11

Email: kinhdoanh.cengarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now