Dịch vụ Thiết kế ban công 3D

Dịch vụ Thiết kế ban công 3D

Không gian ban công là nơi đặc biệt quan trọng trong kiến trúc cả ngôi nhà. Bởi đây là cửa ngõ hứng nắng gió và trao đổi năng lượng. Tuy nhiên để thiết kế sao cho đẹp, ấn tượng và phù hợp không phải là điều ai cũng làm được. Chính bởi vậy mà dịch vụ thiết kế – trang trí ban công ra đời. Tại Cengarden còn có thêm mảng thiết kế ban công 3D chuyên nghiệp, ấn tượng.

"<yoastmark

1.Các bước để thiết kế ban công 

Để hoàn thành một ban công đẹp, không thể bắt tay vào thi công ngay mà cần có lộ trình rõ ràng. Quá trình này gồm 5 bước:

– Tư vấn cho khách hàng và đo đạc ban công.

– Khảo sát hướng nhà, khí hậu, độ ẩm, địa hình,…

– Phác thảo ý tưởng  thi công cho khách hàng

– Thiết kế 3D hình ảnh ban công hoàn thiện

– Báo giá cho khách hàng

– Thi công và nghiệm thu.

Thiết kế ban công 3D đẹp mắt

2.Thiết kế ban công 3D là gì ?

Thiết kế ban công 3D là một trong những công đoạn quan trọng nhất để hình thành 1 ban công đẹp. Từ bản vẽ 3D, khách hàng sẽ có được cái nhìn bao quát, toàn diện về công trình sau khi hoàn thiện. Cũng nhờ đây, bạn có thể có những điều chỉnh kịp thời sao cho vừa ý nhất. Sau khi hoàn thiện, khách hàng có thể đối chiếu giữa kết quả và bản vẽ 3D để đánh giá năng lực của đơn vị thi công.

Thiết kế ban công 3D
Hình ảnh 3D chân thực

Việc thiết kế 3D trước khi thi công cũng khẳng định uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ. Một đơn vị uy tín, trách nhiệm sẽ để khách hàng tham khảo, góp ý với bản thiết kế trước khi bắt tay thực hiện công trình. Bản thiết kế 3D là cần thiết để lột tả được những góc nhìn toàn diện, giúp cho khách hàng hình dung được rõ ràng về kết quả sau thi công. Đồng thời, việc này cũng khẳng định tính chuyên nghiệp, cầu toàn của đơn vị thi công.

3. Một vài mẫu thiết kế ban công 3D.

Cengarden gửi tới bạn một vài thiết kế ban công mẫu mà chúng tôi đã thưc hiện cho các khách hàng.

Đây là mẫu thiết kế 3D được các kỹ sư chuyên nghiệp của Cengarden thực hiện dành cho ban công tại chung cư Ngoại Giao Đoàn. Hình sắc sắc nét, chân thực để giúp khách hàng biến ý tưởng thành hiện thực.

4. Các công trình hoàn thiện của Cengarden.

Ngoài ra, hãy tham khảo một vài ban công đã hoàn thiện của Cengarden. Đây đều là những hình ảnh thực tế được chụp lại bởi khách hàng của Cengarden, nhiều công trình sau khi hoàn thiện, khách hàng phải thốt lên ngỡ ngàng bởi kết quả nằm ngoài mong đợi.

Biến một ban công thô kệch, trống trải thành một không gian đón nắng đầy lá hoa, để bạn được hòa mình vào thiên nhiên, đó là công việc và cũng là một phần bổn phận của Cengarden.

Ban công phong cách Nhật Bản tại Imperria Nguyễn Huy Tưởng

Ban công kết hợp đài phun nước và trang trí hoa hồng tại Green Park Việt Hưng

5. Đơn vị thiết kế 3D- thi công ban công uy tín.

Hiện nay, nhu cầu thiết kế ban công tại Hà Nội là vô cùng, ai cũng muốn sở hữu cho mình một ban công đẹp, phong thủy tốt để đón tài lộc vào nhà. Cũng bởi vậy mà các đơn vị thiết kế ban công mọc lên như nấm. Tuy nhiên để tận tâm và uy tín thì không phải đơn vị nào cũng giống nhau.

Ban công kết hợp đài phun nước
Ban công kết hợp đài phun nước

Cengarden là đơn vị chuyên thiết kế- thi công ban công tại Hà Nội đã có 10 năm kinh nghiệm cùng với đó là gia tài khổng lồ những công trình đã thực hiện. Ngoài ra, Cengarden còn là đơn vị uy tín hợp tác với các tập đoàn lớn như Vingroup, Central Group và các nhà thầu như Green Bay, Eco Green, Vinaconex, Vimeco, Metropolis,… cùng vô số khách hàng đã đồng hành và tin tưởng.

Đến với Cengarden, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Uy tín, trách nhiệm và chất lượng là định hướng kinh doanh của chúng tôi.

Cengarden – Giải pháp toàn diện, Uy tín vươn xa.

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế ban công chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Hà Nội

Ban công đẹp phong cách Nhật Bản

Ban công trang trí đài phun nước Esteras

 

——————————————————————–

logo cengarden

Cengaden – Giải pháp toàn diện, uy tín vươn xa
Hotline: 0986.84.99.11 – 0988.879.661
Facebook: https://www.facebook.com/Cengarden.vn/
Youtube: youtube/cengarden
Email: hotro.cengarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now