Thiết kế sân vườn biệt thự tại khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển

tiểu cảnh sân vườn

Với các khu biệt thự, muốn tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng có thể thiết kế sân vườn  đẹp. Vì sân vườn là nơi đầu tiên ta nhìn khi bước đến ngôi nhà, nên việc thi công cần cẩn thận và thiết kế đẹp, phù hợp, tạo được ấn tượng. Mẫu sân vườn biệt thự khu đô thị The Manor- Cengarden chịu trách nhiệm thi công đã được đáp ứng tiêu chí sang- đẹp- cuốn hút.

Sân vườn biệt thự khu đô thị The Manor bởi nằm trên đường Nguyễn Xiển, diện tích khá hẹp nên được tách làm 2 khu riêng.

1. Khu thứ nhất

thiết kế sân vườn biệt thự
Tổng quan phần thứ nhất của tiểu cảnh sân vườn

Tiêu cảnh phần vườn này mang phong cách thiết kế hướng theo tự nhiên, tinh tế và rất ấn tượng. Hòn non bộ được đặt chính giữa, mỗi bên dược trồng thêm 1 cây tùng la hán to. Màu sắc cũng như những loài cây, hoa rất đa dạng, được xen kẽ với nhau. Toàn bộ tổng thể của phần sân vườn này rất hài hòa, không bị rối mắt.

tiểu cảnh sân vườn
Phía bên trái tiểu cảnh sân vườn đẹp

Những viên đá cuội to đặt xung quanh gốc cây, đem đến sự tự nhiên cho tiểu cảnh, làm điểm nhấn để xen kẽ các cây nhỏ. Chiếc đèn led đặt dưới cây càng tôn vẻ đẹp của tiểu cảnh sân vườn vào buổi tối.

2. Khu thứ hai

tiểu cảnh sân vườn
Tiểu cảnh sân vườn phần thứ 2 biệt thự khu đô thị The Manor

Khác với khu thứ nhất, tiểu cảnh sân vườn ở phần thứ 2 không lấy hòn non bộ nhỏ để tạo điểm nhấn. Thay vào đó, đài phun nước eteras nổi bật trên nền cỏ xanh, được bao quanh bởi những cây đuôi khổng tước, dương sỉ và môn đỏ. Cảnh quan góc sân vườn đẹp có nhiều cây xanh, lá nhiều màu sắc mang lại sự mềm mại, cảm giác nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

tiểu cảnh sân vườn
Tổng quan tiểu cảnh sân vườn biệt thự khu đô thị The Manor

Diện tích phần thứ 2 rộng hơn nên trồng được 2 cây lớn tạo bóng mát cho góc vườn. Cengarden rải một lớp đá nhỏ dưới gốc cây, đặt thêm những viên đá cuội to theo viền sân vườn. Để không bị phô, những cây bụi được trồng xen giữa khoảng cách mỗi viên đá.

tiểu cảnh sân vườn
Tổng quan tiểu cảnh sân vườn đẹp biệt thự khu đô thị The Manor

Bên cạnh sân vườn đặt thêm chậu tự dưỡng composite trông nổi bật, rất đẹp.

tiểu cảnh sân vườn đẹp
Sân vườn về tối

Về tối, sau khi được trang trí thêm đèn led tiểu cảnh sân vườn càng lung linh.

3. Phong cách chung, lợi ích của sân vườn

Điểm chung của 2 sân vườn là được thiết kế với thảm thực vật xanh. Tuy yếu tố diện tích nhỏ hẹp, nhưng vẫn mang phong thái của sân vườn tự nhiên, phá cách. Để không có sự nhàm chán, mỗi phần sân vườn được thiết kế khác nhau, 1 bên lấy hòn non bộ làm chủ đạo, 1 bên đặt đài phun nước để tạo điểm nhấn. Phong cách của 2 phần sân vườn mang lại tính thẩm mỹ cho căn nhà. Tiểu cảnh sân vườn đã mang đến không gian sang trọng cũng như vẻ đẹp cho biệt thự. Đây chính là nơi đem lại sự thư giãn, sự sống và bầu không khí trong lành cho gia chủ giữa thành thị tấp nập.

Bạn cảm thấy ấn tượng về công trình, cùng tham khảo nhiều mẫu sân vườn, ban công đẹp tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now