Trnag trí ban công chung cư Green Park Việt Hưng

Ban công Cengarden

Kết hợp các phong cách khác nhau để tạo ấn tượng cho không gian ban công. Một gợi ý tuyệt vời cho ý tưởng thiết kế không gian xanh. Sự mix match tinh tế, quyến rũ của phong cách trang trí ban công hoa hồng và trang trí ban công với đài phun nước bằng gốm của Cengarden sẽ khiến bạn thích thú.

Trang trí ban công đẹp
Trang trí ban công đẹp

Đài phun nước bằng gốm có màu sắc tự nhiên. Thiết kế dạng bán cầu kết hợp với vòi chảy bằng trúc tạo cảm giác hữu tình, thư thái. Lắp đặt tại ban công vừa giúp giải nhiệt mùa hè. Lại mang ý nghĩa thúc đẩy dòng chảy của các dòng năng lượng. Đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Trang trí ban công đẹp
Trang trí ban công đẹp

Không thể bỏ qua tính tiện lợi của loại đài phun nước này. Bởi nó có trọng lượng nhẹ, khích thước nhỏ gọn. Thiết kế thoáng nên vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển, lắp đặt cũng như vệ sinh.

Cùng nhìn ngắm thật kỹ hình ảnh về đài phun nước bằng gốm của Cengarden.

Không chỉ ấn tượng bởi phong cách trang trí bằng đài phun nước mini. Ban công tại Green Park Việt Hưng còn độc đáo, quyến rũ bởi phong cách ban công trang trí hoa hồng rất đẹp.

Những đóa hoa hồng muôn màu sắc đã khiến ban công thật lung linh, ngọt ngào. Sắc hoa cùng với hương thơm dịu dàng sẽ làm thỏa mãn niềm yêu cái đẹp của mỗi người.

Cùng với đó, thiết kế sang trọng, đài phun nước đã mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho góc ban công. Sự tinh tế trong từng thiết kế chính là điều tuyệt vời nhất mà Cengarden mang đến. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế – trang trí ban công chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Cengarden – Giải pháp toàn diện, Uy tín vươn xa.

Xem thêm

Thiết kế ban công 3D chuyên nghiệp

Ban công trang trí đài phun nước Esteras

Ban công trang trí hoa hồng đẹp

——————————————————

logo cengarden

Cengaden – Giải pháp toàn diện, uy tín vươn xa
Hotline: 0986.84.99.11 – 0988.879.661
Facebook: https://www.facebook.com/Cengarden.vn/
Youtube: youtube/cengarden
Email: hotro.cengarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now