Ban công D’Capital Trần Duy Hưng

Ban công Cengarden

Đơn giản nhưng sang trọng là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế ban công tại các căn chung cư cao tầng. Với diện tích khiêm tốn, ban công tại D’Capital D6 đã lựa chọn phong cách trang trí ban công với các vỉ gỗ ốp tường kết hợp với đài phun nước mini. Cengarden sẽ giới thiệu đến bạn một gợi ý tuyệt vời để giúp diện tích không gian thoáng đãng hơn.

Ban công đẹp chung cư Dcapital

Vỉ gỗ ốp tường với thiết kế gỗ composite các thanh ngang đối xứng, đơn giản nhưng lại khiến tổng thể trở nên hài hòa, cân xứng. Màu nâu trầm của gỗ các làm bật sắc màu của cây cảnh và đài phun nước.

Với các vỉ ốp tường này, ngoài việc biến bức tưởng đơn giản, trống trơn trở nên cuốn hút, còn có thể làm nơi treo các chậu cây nhỏ. Biến không gian trở nên lơ lửng, lãng mãn hơn.

Ban công đẹp chung cư Dcapital

Đài phun nước mini bằng gốm của Cengarden chính là điểm nhấn cho không gian ban công. Không gian sinh động hơn, đài phun nước còn đem lại may mắn, phong thủy cho chủ nhà. Ánh sáng lung linh cùng với âm thanh róc rách sẽ khiến bạn thư giãn sau những giây phút căng thẳng.

Một không gian xanh sang trọng, đẳng cấp sẽ không còn là mơ ước khi đến với Cengarden. Cengarden tự hào là đơn vị thiết kế – trang trí ban công chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội về ban công trang trí đài phun nước bằng gốm.

Cengarden – Giải pháp toàn diện, Uy tín vươn xa.

Xem thêm

Thiết kế ban công 3D chuyên nghiệp

Ban công trang trí đài phun nước Esteras

Ban công trang trí phong cách Tropical

 

——————————————————————–

logo cengarden

Cengaden – Giải pháp toàn diện, uy tín vươn xa
Hotline: 0986.84.99.11 – 0988.879.661
Facebook: https://www.facebook.com/Cengarden.vn/
Youtube: youtube/cengarden
Email: hotro.cengarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now