Mẫu trang trí Ban công phong cách Châu Âu

Ban công Cengarden

Ban công phong cách Châu Âu

Phong cách thiết kế Châu Âu xuất hiện vào thời điểm đầu thế kỷ 19, bắt đầu ứng dụng vào các ngành kinh tế, văn học, chính trị… và kiến trúc. Trong thời kỳ hiện đại, kiến trúc Châu Âu vẫn luôn được đánh giá cao về tính thẩm mĩ đẳng cấp. Hôm nay, Cengarden sẽ giới thiệu tới bạn về phong cách ban công Châu Âu – xu hướng đi đầu trong năm 2020 này.

Đặc điểm ban công phong cách Châu Âu

Khác với kiến trúc ban công cổ điển chỉ bó buộc trong các màu sắc đen trắng vàng và hoa văn trạm trổ quá rườm rà. Ban công Châu Âu là điểm giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Phong cách này vừa đảm bảo được nét sang trọng, đẳng cấp cho ban công của bạn. Lại cập nhật và ứng dụng đan xen với những xu hướng mới nhất. Luôn tạo cảm giác mới mẻ cho chủ nhà.

Về thiết kế và lựa chọn vật liệu. Ban công này thường được ứng dụng nhiều vật liệu gỗ và giả gỗ, dải sỏi gầm sàn và kết hợp đài phun nước mini. Trong phong thủy, đây là cấu trúc cực kỳ tốt. Các yếu tố tự nhiên đan xen giao thoa tại nơi đón nắng, đón gió của ngôi nhà sẽ đem lại vận khí tốt. Đem về may mắn, thành công cho gia chủ. Hiệu ứng đèn vàng kết hợp với các màu sắc chủ đạo là nâu và xanh tạo cảm giác vừa cổ kính vừa hiện đại. Đây chính là hiệu ứng mà phong cách ban công này đem lại.

Đơn vị phân phối các loại chậu cây cao cấp hàng đầu Hà Nội

Ngoài ra, phong cách này đòi hỏi cực kì khắt khe về mặt bố cục. Bố cục phải đảm bảo được tính hình khối nhưng vẫn mềm mại, tính tự nhiên nhưng không làm mọi thứ trở lên lộn xộn… Để có thể thực hiện được điều đó. Cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian để học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu. Tuy nhiên có một giải pháp đơn giản hơn. Đó chính là nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3- đơn vị thiết kế, thi công!

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp

Cengarden là đơn vị chuyên thiết kế- thi công ban công tại Hà Nội đã có 10 năm kinh nghiệm. Cùng với đó là gia tài khổng lồ những công trình đã thực hiện. Ngoài ra, Cengarden còn là đơn vị uy tín hợp tác với các tập đoàn lớn như Vingroup, Central Group và các nhà thầu như Green Bay, Eco Green, Vinaconex, Vimeco, Metropolis,… cùng vô số khách hàng đã đồng hành và tin tưởng.

Đến với Cengarden, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Uy tín, trách nhiệm và chất lượng là định hướng kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm:

Thiết kế ban công uy tín tại Hà Nội

Thiết kế ban công 3D

Xu hướng ban công Châu Âu

Sau công trình đầu tiên được thiết kế bởi chín Cengarden tại Vinhome GreenBay. Liên tục có những khách hàng liên hệ với Cengarden để tham khảo và yêu cầu thiết kế ban công nhà mình theo phong cách này. Khách hàng cũng bày tỏ sự ấn tượng của bản thân ngay từ cái nhìn đầu tiên với ban công phong cách Châu Âu. Có thể thấy, sức hút của phong cách ban công này lớn như nào. Và đây hứa hẹn sẽ là xu hướng ban công nổi bật nhất năm 2020!

Cùng tham khảo một vài công trình ban công phong cách Châu Âu điển được thiết kế và thi công bởi Cengarden.

Một số công trình đã hoàn thiện

Ban công kết hợp đài phun nước
Ban công kết hợp đài phun nước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now